Nguyễn Đức   20:26 ngày 14/08/2017

Youtube là trang chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới, vì vậy các quảng cáo được đặt ở trên các video cũng là điều dễ hiểu. Nhưng những quảng cáo này lại rất khó chịu khi xem video, bởi có các quảng cáo không có nút tắt, phóng to xem nó cũng che đi một phần video.

Bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn cách tắt quảng cáo một cách dễ dàng trên trình duyệt web google chrome máy tính mà không cần tải thêm ứng dụng nào khác.

Đây là hình ảnh quảng cáo trên youtube làm che mất nội dung video và không có nút tắt.

Cách tắt quảng cáo trình xem video youtube trên chrome

Bước 1: Bạn click chuột phải vào cái khung quảng cáo đó, nếu click 1 lần nó ra tùy chọn xem video thì click lại lần thứ 2 nhé. Xong chọn "kiểm tra".

Bước 2: để ý phía bên phải của trình duyệt có hiển thị một loạt nội dung mã nguồn của trang web đó. Bạn di chuyển chuột đến vị trí dòng code nào mà bên kia khung quảng cáo bôi đen toàn bộ là được.

Bước 3: click chuột phải vào dòng code đó và chọn Delete element. Tiếp tục ấn phím F12 trên bàn phím để tắt phần xem code trang web.

Như vậy là quảng cáo khó chịu đã biến mất hoàn toàn khi xem youtube. Dưới đây là thành quả

Thành quả tắt quảng cáo khi xem youtube

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản đã giúp bạn tắt quảng cáo khó chịu trên Youtube một cách nhanh chóng. Hi vọng cách làm này sẽ giúp đỡ các bạn đối với các quảng cáo trên các trang web tương tự. Đối với các trình duyệt web khác các bạn cũng hãy thử làm theo cách làm trên sẽ thành công nhé!

Chúc bạn thành công!

Nguồn: wapnhanh.com

 • Hướng dẫn tải video từ YouTube mà không cần phần mềm

  Internet

  Chắc ai cung biết Youtube là thư viện video trực tuyến lớn nhất thế giới. Các video trên YouTube được chia sẻ và xem rất nhiều từ cộng đồng mạng, nhưng để tải video từ Youtube về là một việc kh

 • Thay đổi giao diện Facebook, Youtube trên trình duyệt Chrome máy tính

  Máy tính

  Bạn là một người thường xuyên sử dụng facebook, youtube trên trình duyệt Chrome hoặc cốc cốc máy tính chắc hẳn bạn cũng muốn thay đổi diện mạo mới cho các trang web đó để trông mới mẻ và đẹ

 • Tắt các quảng cáo khó chịu trên trình duyệt safari IPhone

  Điện thoại

  Safari trên iphone là một ứng dụng lướt web tuyệt vời, nhưng đôi lúc trong các trang web lại có các quảng cáo, banner động rất khó chịu, nhất là khi truy cập phải các trang web có nhiều quảng cáo.