Nguyễn Đức   11:02 ngày 14/08/2017

Bạn đang dùng iphone và bạn muốn thay đổi các icon ứng dụng để trông iphone của bạn mới mẻ hơn. Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn tạo các biểu tượng ứng dụng bằng những hình ảnh mà bạn ưa thích. 

Trước tiên mời bạn xem thành quả

Ở đây biểu tượng facebook được mình đổi thành một biểu tượng khác trông lạ mắt hơn. Khi click vào hình đó thì ứng dụng facebook sẽ được mở lên bình thường.

Cách thay đổi biểu tượng ứng dụng trên iphone

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một hình ảnh đã được tải về iphone để làm hình ảnh đại diện cho ứng dụng. (ảnh bạn có thể tải trên mạng, ảnh của bạn, ảnh người yêu, ...).

Bước 2: Mở ứng dụng trình duyệt safari lên và truy cập địa chỉ http://micon.io

Bước 3: Ấn vào dấu cộng như hình trên để chọn ảnh muốn làm icon ứng dụng.

Bước 4: Bạn có thể kéo ảnh, thay đổi kích thước, xoay ngang dọc, ..

Bước 5: Sau khi đã chỉnh sửa phù hợp, bạn ấn vào "ĐƯỢC RỒI, TIẾP TỤC" như ở hình trên, bạn sẽ thấy như hình dưới

Bước 6: Bây giờ bạn chỉ cần chọn ứng dụng mà bạn cần mở khi nhấn vào icon mà bạn đã chọn. Đây có thể là mở một ứng dụng, nhắn tin, gọi điện tới một số bất kỳ,... Ở đây mình sẽ chọn mở dứng dụng facebook nhé. Xong nhập vào tên icon là facebook

Bước 7: ấn vào "OK, TIẾP TỤC" bạn sẽ thấy như sau

 

Bước 8: bạn ấn vào biểu tượng  của trình duyệt safari, chọn thêm vào màn hình chính.

Bước 9: sau khi đã ấn vào thêm vào màn hình chính sẽ được như hình dưới

Bước 10: Bạn ấn vào nút thêm trên góc phải là ok.

Sau khi hoàn thành 10 bước trên thì bạn ra màn hình iphone sẽ thấy icon mới giống trên phần thành quả mà mình cho các bạn xem lúc đầu nhé.

Trên đây thì mình đã hướng dẫn các bạn thay đổi được icon ứng dụng trên ios để trông lạ mắt hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: wapnhanh.com

 • Tắt các quảng cáo khó chịu trên trình duyệt safari IPhone

  Điện thoại

  Safari trên iphone là một ứng dụng lướt web tuyệt vời, nhưng đôi lúc trong các trang web lại có các quảng cáo, banner động rất khó chịu, nhất là khi truy cập phải các trang web có nhiều quảng cáo.

 • Hướng dẫn cài đặt Zing Mp3 vip 10 năm trên Iphone không cần Jailbreak

  Điện thoại

  Zing MP3 là một ứng dụng nghe nhạc tiện lợi trên IOS, .... Ưu đãi VIP 10 năm của ZingMp3 Không có quảng cáo khi xem MV nhạc Hỗ trợ xem định dạng Full HD 1080 VIP hỗ trợ tải nhạc chất lượng cao 320

 • Thủ thuật tăng độ nhạy, tốc độ mở khóa bằng vân tay của Touch ID trên iphone, ipad, ...

  Điện thoại

  Việc sử dụng các phiên bản iphone đời thấp khiến bạn cảm thấy độ trễ khi mở khóa bằng vân tay, hoặc đôi lúc thử đi thử lại vài lần mới có thể mở được. Bài viết này mình sẽ hướng d

 • Hướng dẫn hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android và Iphone

  Điện thoại

  Bài viết sau đây mình xin hướng dẫn các bạn hack được pass wifi trên điện thoại Android và Iphone một cách hiệu quả. Đối với sinh viên, đời sống kinh tế khá khó khăn nên đầu tư dùng 3G là hơi kh