Nguyễn Đức   20:17 ngày 04/08/2017

Bạn là một người thường xuyên sử dụng facebook, youtube trên trình duyệt Chrome (hoặc cốc cốc) máy tính chắc hẳn bạn cũng muốn thay đổi diện mạo mới cho các trang web đó để trông mới mẻ và đẹp hơn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi giao diện của các trang web bằng chrome trên máy tính một cách rất dễ dàng.

Trước tiên mời bạn xem trước một số giao diện trước khi xem xét có nên làm việc này hay không nhé.

Thay đổi giao diện facebook, Youtube trên trình duyệt chrome, cốc cốc

Và còn rất nhiều các giao diện đẹp khác bạn có thể tải về theo sở thích :D

Hướng dẫn thay đổi giao diện facebook, youtube, ... trên chrome và cốc cốc của máy tính.

Bước 1: Từ trình duyệt chrome hoặc cốc cốc, bạn hãy BẤM VÀO ĐÂY để tải Stylish về chrome hoặc cốc cốc.

Bước 2: kích hoạt addon vừa tải bằng cách ấn vào đoạn THÊM VÀO CHROME

Bước 3: truy cập trang facebook, youtube, ... hay bất kỳ trang web nào bạn muốn thay đổi giao diện cho nó. Ở đây mình ví dụ trang facebook nhé.

Bước 4: Bấm vào biểu tượng icon-style-list ở goc trên bên phải màn hình chrome, bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại. Installed là các giao diện đã cài rồi, library là các giao diện được gợi ý cho các bạn tải.

Bước 5: Bạn có thể chọn các giao diện có sẵn đó và bấm Install để cài đặt ngay, giao diện facebook sẽ thay đổi ngay lập tức.

Ngoài ra bạn có thể ấn vào mục Find more styles for this site để tìm và tải thêm rất nhiều giao diện khác cho trang web.

Dưới đây là kết quả sau khi mình ấn cài đặt xong.

Ngoài ra bạn có thể vào mục Create New Style để tự tay thiết kế giao diện cho trang web bạn ưa thích. cái này đòi hỏi bạn phải có kiến thức về lập trình CSS nhé!

 

Trở về giao diện mặc định

Để về lại giao diện mặc định của trang web, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng thùng rác để xóa giao diện vừa tải là được

Trên đây là cách thay đổi giao diện Facebook, Youtube trên trình duyệt chrome và cốc cốc máy tính. Hi vọng với vài thủ thuật đơn giản bạn đã có thể tự tay chọn được những giao diện mình ưa thích.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: wapnhanh.com

  • Tắt quảng cáo trong trình xem video youtube trên Chrome

    Máy tính

    Youtube là trang chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới, vì vậy các quảng cáo được đặt ở trên các video cũng là điều dễ hiểu. Nhưng những quảng cáo này lại rất khó chịu khi xem video, bởi

  • Hướng dẫn tải video từ YouTube mà không cần phần mềm

    Internet

    Chắc ai cung biết Youtube là thư viện video trực tuyến lớn nhất thế giới. Các video trên YouTube được chia sẻ và xem rất nhiều từ cộng đồng mạng, nhưng để tải video từ Youtube về là một việc kh